เรามีบริการอาหารในรูปแบบต่างๆตามความเหมาะสมของจำนวนแขกและรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

“Cocktail”
ค็อกเทล

ลักษณะอาหารจะเป็นชิ้นพอคำเพื่อความสะดวกและง่ายในการทาน แต่มีรูปแบบการจัดวางที่สวยงาม เหมาะกับงานที่ต้องการเน้นความโปร่งและโล่งของสถานที่ เพื่อให้ผู้มาร่วมงานสามารถเดินไปมาได้สะดวก และเห็นความสวยงามของสถานที่ชัดเจน หรือเหมาะกับงานที่มีจำนวนผู้มาร่วมงานค่อนข้างมาก (150 ท่านขึ้นไป) เพื่อลดความอึดอัด สำหรับรูปแบบค็อกเทลนี้ เราแนะนำให้เลือกคู่กับซุ้มอาหารเพื่อให้ผู้มาร่วมงานอิ่มท้องมากขึ้น

“Buffet”
บุฟเฟ่ต์

เมนูของที่ร้านจะมีหลากหลายทั้งคาวและหวาน โดยลูกค้าสามารถเลือกได้เองจากเมนูของทางร้าน อาหารที่ต้องอุ่นร้อนจะถูกจัดวางบนถาดอุ่นร้อน เหมาะกับงานที่เน้นการอิ่มท้องและมีผู้มาร่วมงานไม่มากนัก (ไม่เกิน 150 ท่าน) เช่น งานเลี้ยงช่วงเที่ยง เนื่องจากต้องใช้พื้นที่เพื่อจัดวางทั้งโต๊ะและเก้าอี้เพื่อให้เพียงพอกับแขกที่มาร่วมงาน

“Chinese
Banquet”
โต๊ะจีน

อาหารโต๊ะจีนของเรามีหลากหลายเซ็ตให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า แต่จะใช้โต๊ะและเก้าอี้แตกต่างจากแบบค็อกเทลและบุฟเฟ่ต์ คือเป็นโต๊ะกลมสำหรับ 10 ที่นั่งต่อโต๊ะ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการอำนวยความสะดวกในช่วงทานอาหารให้ผู้มาร่วมงานและต้องการจัดระเบียบที่นั่งแบบชัดเจน ซึ่งทางร้านสามารถรองรับจำนวนแขกสำหรับโต๊ะจีนได้ถึง 220-250 ท่าน

“Coffee Break
& High Tea ”
โจ๊ก/ข้าวต้มและน้ำเต้าหู้

อาหารเช้าเบาๆสำหรับงานเช้า อาจเลือกเป็น Coffee Break & High Tea ที่เป็นเบเกอรี่เสิร์ฟพร้อมชาและกาแฟ หรือจะเลือกเป็นแบบโจ๊กหรือข้าวต้มกับน้ำเต้าหู้ ตามแต่ความต้องการ ในส่วนของ Coffee Break & High Tea นั้น ยังสามารถจัดเป็นอาหารว่างยามบ่ายได้อีกด้วย

“Food
Stall”
ซุ้มอาหาร

ซุ้มอาหารเพิ่มเติม ที่สามารถจัดร่วมกับอาหารแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล โต๊ะจีน หรืออาหารช่วงเช้า เพื่อให้ผู้มาร่วมงานอิ่มท้องขึ้น และยังเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มเติมความน่าสนใจให้งานด้วย เพราะจะมีบริการเจ้าหน้าที่หรือพ่อครัว/แม่ครัวประจำแต่ละซุ้ม เพื่อดูแลแขกในซุ้มนั้นๆโดยเฉพาะ